Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tâm Thành Group được thành lập từ năm 2012. Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt sàn nhựa, sàn nhựa chống tĩnh điện, sàn nâng kỹ thuật. Hệ thống trần, vách phòng sạch, sơn phủ các loại nền. Tâm Thành còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm và phụ kiện sàn chính hãng nổi tiếng như Wax San-02. Dải đồng, sợi hàn, keo dán chuyên dụng, … Tâm Thành xây dựng phương châm hoạt động “tăng chất lượng, tăng hiệu quả đầu tư cho khách hàng”. Bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.
TÂM THÀNH -Nơi Gửi Trọn Niềm Tin Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ.

Tầm Nhìn

Phát triển để Tâm Thành Group trở thành đoàn có tiềm lực vững mạnh. Năng động, có sức cạnh tranh cao, hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn.Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Sứ Mệnh

Tâm Thành Group cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách  mạnh mẽ. Nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó gây dựng lòng tin. Tạo dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để phát triển bền vững.

Giá Trị Cốt Lõi Của Tâm Thành Group

  • Trách nhiệm
  • Sự tin tưởng.
  • Chuyên nghiệp.
  • Chất Lượng
  • Vì lợi ích của các bên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tâm Thành
Địa chỉ: Khu Riu 32, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
MST: 0104933875
Hotline: 0945 908 896 / 0888 36 88 96
Email: tamthanhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.